Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

565 Lượt xem

Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên được đánh giá sẽ là một dự án tầm cỡ tạo nên cơn sốt và thay đổi hoàn toàn diện mạo tại thị trường bất động sản Bình Dương trong những năm sắp tới.

Đầu tư bất động sản đất nền đang là lĩnh vực được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi khả năng sinh lời cao và nhanh chóng nếu đầu tư đúng vị trí và đúng cách. Bây giờ có rất nhiều dự án bất động sản hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân. Vậy thì một dự án đầy triển vọng và tiềm năng như vậy thì khách hàng có nên đầu tư vào Khu dân cư Nam Tân Uyên thời điểm này hay không? Và khả năng sinh lời dự án này như thế nào?

tien ich du an nam tan uyen - Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

Đất nền dự án khu dân cư Nam Tân Uyên Bình Dương với vị trị đắc địa đầy tiềm năng.

Nói không ngoa khi Khu dân cư Nam Tân Uyên lại được sở hữu một vị trí vạn người mê nằm ngay trên mặt tiền đường 60m ĐT 746 tỉnh Bình Dương. Không những vậy, đối diện với dự án là UBND P. Khánh Bình cũng như KCN Nam Tân Uyên với lượng công nhân và dân cư sinh sống làm việc đông đúc.Theo nhận định của các chuyên gia thì bất động sản công nghiệp đang có xu hướng ngày càng phát triển đặc biệt là tập trung ở các thủ phủ khu công nghiệp như Đồng Nai hay đặc biệt là Bình Dương.

vi tri khu dan cu nam tan uyen - Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

Hiện tại, các cơ quan ban nghành tỉnh Bình Dương đang rất chú trọng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng theo hướng chuẩn hóa và hiện đại hơn đặc biệt là Tân Uyên để thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về đây. Điều này được minh chứng ở các điểm sau đây:

– Nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI của Bình Dương đang đứng đầu miền Nam và thứ 2 cả nước.

– Những tuyến đường giao thông huyết mạch như ĐT 743, ĐT 746, Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn được quy hoạch nâng cấp mở rộng thêm.

– Các dự án giao thông kết nối với các tỉnh khác giúp giao thông kết nối dễ dàng được đầu tư với hàng nghìn tỷ đồng đi qua Bình Dương cũng góp phần tạo tiền đề cho dự án Khu dân cư Nam Tân Uyên cũng như các dự án khác gia tăng giá trị.

Không những có điểm mạnh về vị trí, dự án Nam Tân Uyên còn được xem là cửa ngõ giao thông huyết mạch, vô cùng quan trọng kết nối giữa TP.HCM và các tỉnh khác ở Tây Nguyên, Bình Phước, Biên Hòa.

Chủ đầu tư khu dân cư Nam Tân Uyên luôn đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công dự án

Khu dân cư Nam Tân Uyên được xây dựng và phát triển hạ tầng nhanh như vậy bởi đứng sau đó là chủ đầu tư công ty Nam Á với vốn điều lệ là 320 tỷ đồng và công ty TNHH Công Nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên với 80 tỷ đồng kết hợp với nhiều đơn vị, đối tác uy tín trên thị trường bất động sản. Có thể kể đến đối tác đầu tư như là đơn vị Núi Hồng và được phân phối bởi đối tác chiến lược là công ty địa ốc An Khang Thịnh Vượng

anh thuc te khu dan cu nam tan uyen - Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

Công ty TNHH Công nghiệp và đô thị Nam Tân Uyên là một đơn vị uy tín đã được niêm yết trên sàn chứng khoán ( Mã: NTC) tổng tài sản ước tính 3400 tỷ đồng. Đây là đơn vị đã xây dựng khu công nghiệp Nam Tân Uyên 600ha đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình dự án.

Công ty địa ốc An Khang Thịnh Vượng là đơn vị phân phối chuyên phân khúc đất nền giá rẻ tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai với lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản góp phần đưa những sản phẩm đẹp nhất, khả năng sinh lời cao nhất đến tay khách hàng.

Điều gì tạo nên sức hút khi an cư tại khu dân cư Nam Tân Uyên?

Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên đặt mục tiêu trở thành một khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu của thị xã Tân Uyên, chính vì vậy mà đơn vị phát triển cũng đặc biệt lưu tâm đến các tiện ích và dịch vụ quanh đây. Với tốc độ thi công nhanh chóng của chủ đầu tư chứng tỏ uy tín, năng lực và quyết tâm của chủ đầu tư với dự án nhằm mang đến cuộc sống tiện lợi, thoải mái cho cư dân tương lai. Bằng các tiện ích này, cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì minh chứng là:

  • Trường tiểu học, THCS Khánh Bình đáp ứng nhu cầu học tập, giáo dục của con em cư dân.
  • Chợ Quang Vình 1, chợ Hoàng Mai phục vụ sinh hoạt, nhu yếu phẩm hàng ngày cho cư dân trong dự án và khu vực lân cận.
  • Hệ thống công viên trải dài khắp dự án tạo nên môi trường trong lành, gần gũi hơn với thiên nhiên.
  • Khu nhà ở xã hội dành cho những người thu nhập thấp cũng được chủ đầu tư chú trọng và xây dựng.
  • Phòng khám đa khoa Khánh Bình, trụ sở công an, UBND phường Khánh Bình.

tien ich kdc nam tan uyen 1 1 1024x960 - Nên Đầu Tư Vào Khu Dân Cư Nam Tân Uyên Thời Điểm Này Không?

Ngoài ra, còn có những chính sách cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng đặt mua đầu tiên để nhận được chiết khấu cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ hạ tầng giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bất động sản hơn. 

Ngoài là nơi an cư lý tưởng, khu dân cư Nam Tân Uyên Khánh Bình cũng là một trong những dự án sinh lời với tiềm năng tăng giá vượt trội. Giá trị này còn sẽ được nâng cao hơn trong tương lai.

Công ty CP Địa ốc Thiên Phát tự hào là đơn vị đang phân phối sản phẩm tại dự án Nam Tân Uyên, cùng chung tay với địa phương phát triển, đưa Tân Uyên trở thành trung tâm của khu vực.

==> Bạn có thể quản tâm những dự án AN PHÚ LONG GRADEN tại: http://thienphatgroup.com/du-an/an-phu-long-garden-76


BÌNH LUẬN FACEBOOK
;